Gạch Tranh 3D Trang Trí – Độc Đáo – Nổi Bật

on
Categories: Đại lý phân phối gạch, Gach-Lat-Nen-Nhap-Khau, Gach-Op-Lat-Cao-Cap, Gach-Tranh-3d-Dep, Gach-Tranh-3D-Trang-Tri, Gach-Tranh-Dep, Gach-Tranh-Op-Tuong-Phong-Khach, Gia-Gach-Tranh-Op-Tuong

Gạch Tranh 3D Trang Trí – Độc Đáo – Nổi Bật

Gạch Tranh 3D Trang Trí là gì?

Gạch Tranh 3D Trang Trí là loại gạch được phủ một lớp kính cường lực in tranh nổi 3d, ứng dụng công nghệ in độc đáo cho hình ảnh đẹp mắt với độ phân giải cao, mang nét thẩm mĩ mới cho người chiêm ngưỡng.
Gạch Tranh 3D Trang Trí - Độc Đáo - Nổi Bật

Cấu tạo của tấm Gạch Tranh 3D Trang Trí

Cấu tạo của một tấm Gạch Tranh 3D Trang Trí gồm 3 lớp:
  • Lớp 1: là Xương gạch được làm từ bột đá, lớp này có chức năng chính là tạo ra độ cứng và ổn định cho toàn viên gạch.
  • Lớp 2: Hình ảnh 3D trực quan được in trực tiếp lên viên gạch.
  • Lớp 3: Phủ bề mặt gạch là lớp kính cường lực có độ dày từ 1.8-4 mm có tác dụng giữ màu gạch cũng như hình ảnh được đẹp mắt, chống trầy cho toàn viên gạch. Lớp kính cường lực này trải qua nhiều công đoạn như phết keo dán gạch, sấy khô kính và mài cạnh kính theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, tạo nên một viên gạch hoàn thiện vừa đẹp mắt vừa an toàn.
Loại gạch tranh 3d trang trí này có một ưu điểm vượt trội, đó là có thể in hình theo yêu cầu của Khách hàng, Khách hàng có thể tùy chọn mẫu sẵn có hoặc gửi mẫu in theo yêu cầu, với muôn vàn những nội dung khác nhau tùy vào mục đích trang trí của gia chủ, ví dụ như: phong thủy, phong cảnh, hoa văn, … 
Gạch Tranh 3D Trang Trí - Độc Đáo - Nổi Bật

Gạch Tranh 3D Trang Trí - Độc Đáo - Nổi Bật

Lựa chọn đơn vị uy tín thi công Gạch Tranh 3D Trang Trí

Hiện tại Công ty Gạch Đại Đại Dương sở hữu dây chuyền in tranh hiện đại, tân tiến, đáp ứng nhu cầu của Khách hàng, cung cấp cho Khách hàng những mẫu Gạch Tranh 3D Trang Trí đẹp mắt, độc đáo, chất lượng cao, với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất, lựa chọn được mẫu Gạch Tranh 3D Trang Trí phù hợp nhất với sở thích và không gian nhà bạn.!!

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
– Xưởng Gạch Nhập Khẩu: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
– Zalo/Viber: 0903.098.549
– Hotline: 0906.683.598 – 09.6666.0927
– Email: Gach@DaiDaiDuong.com
– Website: https://www.gachlatnennhapkhau.com
– Yêu cầu BÁO GIÁ GẠCH NHẬP KHẨU