Nhà xanh và tiết kiệm với keo dán gạch tốt

Hiện nay trào lưu kiến trúc hiện đại hightech, tối giản, kiến trúc xanh… đã và đang phát triển ở Việt Nam. Xu hướng này đã kéo theo việc sử dụng nhiều vật liệu thay thế mới. Tiêu biểu là keo dán gạch tốt.

Keo dán gạch tốt và xu hướng kiến trúc nhà ở hiện đại

Trong những yếu tố tích cực có tác dụng đổi mới kiến trúc là sự có mặt của các tư vấn kiến trúc nước ngoài. Keo dán gạch tốt đã được các kiến trúc sử dụng sáng tạo với các thiết kế hiện đại. Từ đó, tiêu chuẩn thiết kế căn hộ tại Việt Nam ngày càng tiệm cận với thế giới.

Cùng với sự gia nhập của phong cách kiến trúc ngoại từ Âu sang Á. Nhà ở hiện đại ngoài việc có không gian mở, kiến trúc xanh. Bên cạnh sự tối giản và để cao thẩm mỹ thì việc sử dụng vật liệu xanh như keo dán gạch tốt cũng được đề cao.

Keo dán gạch tốt tuy hiện nay đã được sử dụng phổ biến những keo dán xi măng vẫn đang được nhà đầu tư trung thành với nó. Khác với những loại vật liệu truyền thống, sử dụng dụng keo dán gạch khá dễ. Người thợ chỉ cần trộn keo dán gạch với nước theo tỷ lệ đã được ghi trên bao bì của nhà sản xuất.

Lợi thế so sánh của keo dán gạch tốt

Lợi thế hơn hẳn so với keo dán xi măng chính là keo dán tốt có những loại chuyên biệt khách nhau. Như keo dán gạch ngoài trời, keo lát nền với công dụng cho từng trường hợp cụ thể. Chính tính chuyên biệt này đã giúp keo dán gạch đánh bại việc sử dụng xi măng trắng hoặc hồ dầu.

Keo dán xi măng có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều loại công trình dù đó là bình dân hay cao cấp. Tuy nhiên công đoạn chuẩn bị tốn nhiều thời gian và công sức. Vấn đề lớn nhất trong quá trình thi công và hoàn tất công trình là hơi nước. Với những loại gạch, đá có kích thước lớn và những loại ít hút nước thì việc sử dụng xi măng thì không phù hợp. Trên bề mặt gạch cũ, bề mặt xi măng nhẵn bóng, keo dán xi măng cũng không phù hợp.

Thời gian thi công khi sử dụng xi măng truyền thống khá mất thời gian. Bạn phải thực hiện ngâm gạch trong vài tiếng đồng hồ mới thực hiện ốp lát. Quy trình trộn xi măng cũng phức tạp. Độ bám dính của keo dán gạch tốt hoàn toàn vượt qua keo dán xi măng. Do hàm lượng polymer cao, nen giuso cho vữa không bị co ngót vì thế hiệu quả cao.

Nhận định về thị trường keo dán gạch tốt trong năm 2019

Hiện nay các nước tiên tiến trên thế giới hầu như không còn sử dụng xi măng hay hồ dầu để ốp gạch như ở Việt Nam. Tại Châu Âu và các nước phát triển có hơn 80% công trình ốp lát bằng keo dán gạch. Tại Thái Lan thì con số sử dụng keo dán gạch đã tăng lên 50% trong việc xây dựng.

Trước đây tại Việt nam, keo dán gạch phải nhập khẩu nên có giá thành cao nên chưa được sử dụng rộng rãi. Thế nhưng nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã bắt đầu tự xây dựng nhà máy tại Việt Nam. Từ đó giá cả keo dán gạch tốt trên thị trường ngày càng sôi động với giá cả hợp lý hơn.

Tham khảo thêm: 

Tốn tiền triệu vì không dùng keo dán gạch

Công ty TNHH WorldBuilding

– Địa chỉ văn phòng: 178/69 Nguyễn Oanh, phường 17, Gò Vấp

– Zalo/Viber: 0903.098.549

– Hotline: 0909641235 – 0966660927

– Email: cskh@worldbuild

– Website: worldbuilding.vn

– Yêu cầu: BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

LinkedIn: https://www.linkedin.com/pulse/nh%C3%A0-xanh-v%C3%A0-ti%E1%BA%BFt-ki%E1%BB%87m-v%E1%BB%9Bi-keo-d%C3%A1n-g%E1%BA%A1ch-t%E1%BB%91t-nh%E1%BA%ADp-kh%E1%BA%A9u-mi%E1%BB%81n-nam/?published=t

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *